Leica giới thiệu ống nhòm Ultravid 8X32 Edition Zagato với số lượng giới hạn 1000 chiếc

Cập nhật: 15/09/2017 11:01 - Lượt xem: 1676

Leica đã hợp tác cùng nhóm thiết kế xe nổi tiếng Zagato đến từ Ý để tạo nên chiếc ống nhòm Leica Ultravid 8X32 Edition Zagato với số lượng chỉ 1000 chiếc trên toàn thế giới. Đây là chiếc ống nhòm kết hợp giữa chất lượng thấu kính của Leica, thiết kế đẹp của Zagato và đặc biệt là được làm thủ công hoàn toàn.


Toàn bộ phần vỏ của ống nhòm này làm từ nhôm với những đường dập lượn sóng độc đáo, tạo nên một thiết kế lạ và cho cảm giác đặc biệt khi tiếp xúc với bàn tay. Phía trước ống kính là hai vòng nhôm màu đỏ được xử lý theo công nghệ anodize và khắc tên Zagato để nhấn mạnh nhóm thiết kế cũng như tạo điểm nhấn cho ống nhòm này. Sẽ chỉ có 1000 chiếc được tạo ra trên toàn thế giới và mỗi chiếc ống nhòm sẽ được tặng kèm với một dây đeo tay và một túi da đựng ống nhòm cao cấp với những đường chỉ đỏ may dọc rất mạnh mẽ. Giá bán lẻ cho một bộ ống nhòm này là 3,900USD, xấp xỉ 88 triệu đồng


ultravid-32-hd-plus-zagato-14.jpg

Nói thêm về Zagato, đây là một nhóm độ xe được thành lập tại Milan, Ý từ những năm 1919 bởi Ugo Zagato. Ông là nổi tiếng nhờ việc trở thành người đầu tiên ứng dụng các công nghệ vật liệu hàng không, tinh giảm trọng lượng vào trong các thiết kế xe của mình để tăng tính khí động học. Với những điều đó, Zagato trở thành một biểu tượng trong làng thiết kế xe đua. Ông đã từng thiết kế nhiều bản ý tưởng xe cho Lancia, Aston Martin, Alfa Romeo, Ferrari, Maserati,....

Một số hình ảnh chi tiết về chiếc ống nhòm thời trang này
leica-zagato-binoculars-carrying-case.png
Leica-Ultravid-8x32-Edition-Zagato-limited-edition-binocular.jpgleica-zagato-binoculars-detail.png

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Tin mới nhất

Cách sử dụng các loại kính lọc phù hợp để quan sát mặt trời

Cách sử dụng các loại kính lọc phù hợp để quan sát mặt trời

Có nhiều loại kính lọc để quan sát mặt trời nhưng phổ biến là kính lọc loại cao cấp và kính lọc phổ thông hoặc kính lọc giá rẻ.

  • Đài quan sát hạt neutrino lớn nhất thế giớiĐài quan sát hạt neutrino lớn nhất thế giới

    Đài quan sát này có tên IceCube, được xây từ một khối băng khổng lồ ở cực nam của Nam cực, nhằm phát hiện các hạt neutrino - một loại hạt được cho là thần bí trong vũ trụ và có tốc độ gần bằng vận tốc ánh sáng.

  • CẤU TẠO VÀ CÔNG DỤNG ỐNG NHÒMCẤU TẠO VÀ CÔNG DỤNG ỐNG NHÒM
    Ống nhòm là thiết bị quang học thông dụng nhất, được nhiều người biết tới và sử dụng, tuy nhiên không phải ai cũng phân biệt được các bộ phận và công dụng của chúng, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về ống nhòm một cách đơn giản nhé.
Ống nhòm ngoài trời, đài quan sát xa nhất
Ống nhòm đêm
Ống nhòm ban ngày