EZBino Cam Pro-ống nhòm cho người thích ảnh số

Cập nhật: 15/09/2017 11:08 - Lượt xem: 1252

EZBino Cam Pro-ống nhòm cho người thích ảnh số

Nếu đã đọc Thế Giới Vi Tính - PCWorld VN số 07/2003, tr. 65 hẳn bạn đã biết đến 'ống chụp' EZBino Cam II của Ezonics. Công ty này tiếp tục giới thiệu loại ống nhòm, máy ảnh số mới EZBino Cam Pro còn 'xịn' hơn.
Chỉ hai màu đen và nhớt, chi tiết thiết kế cứng cáp, mạnh mẽ, sản phẩm trông rất 'hầm hố' nhưng hiện đại, hấp dẫn những ai thích hàng độc. 
Về tính năng, nó cũng tương tự như EZBino Cam II nhưng có một số chi tiết trội hơn. Ống nhòm có độ phóng đại 8X nhìn xa hơn, máy ảnh số 1,3 triệu điểm ảnh (megapixel) cho phép chụp ảnh ở độ phân giải 1280x1024, video 320x240 (15 khung hình/giây). Ngoài bộ nhớ trong là 16MB, bạn còn có thể tăng khả năng lưu trữ bằng thẻ SD qua khe cắm thiết kế sẵn. Máy còn được thiết kế để gắn chân máy (như của máy ảnh) để bạn có thể cố định máy khi cần thiết.
Việc cài đặt và sử dụng rất dễ dàng. Nếu cần nhìn thật xa thì bạn chỉ việc đưa ống nhòm lên, chỉnh nét bằng 2 nút, xong! Nếu cần phải ghi lại hình ảnh, bạn lắp 2 pin 3A, mở máy, chỉnh thông số và chụp trên hai nút nhỏ được bố trí rất tiện cho hai ngón trỏ thao thác. Các thông số, trạng thái sẽ được hiển thị trên màn hình LCD gồm 3 khung liền nhau rất dễ hiểu và trực quan.
Với tính năng cân màu và lấy nét tự động, hình chụp đạt trong nhiều điều kiện sáng; video hơi giật vì chỉ có 15 khung hình/giây. Hình ảnh sẽ được lưu ở dạng JPEG hay AVI.


Máy giao tiếp với PC rất dễ dàng, bạn chỉ cần đưa CD đi kèm vào máy tính và chọn lựa tùy thích phần mềm muốn cài. Nhà sản xuất rất chú trọng đến nhu cầu làm việc với máy tính của sản phẩm này nên ngoài cáp USB 1.1 còn kèm theo đến 5 tiện ích: EZVideo Mail; EZPhoto Browser; EZPhoto Tools; EZPhoto Panorama; EZShowtime MMS; EZ Plug-N-Go 2.1 (cho Windows XP) để gửi video mail, trình diễn ảnh, làm lịch...
Với EZBino Cam Pro, bạn có thể tự tin có người bạn đồng hành hữu dụng trong những chuyến dã ngoại, du lịch sinh thái hay chỉ đơn giản là theo dõi những trận bóng đá trong Sea Games sắp tới và ghi lại những gì mà mình ưa thích và dễ dàng chia sẻ cho bạn bè qua web.
Yêu cầu hệ thống: Windows 98SE/ ME/ 2000/ XP, CPU 233MHz trở lên; 128 MB SDRAM; 600 MB đĩa cứng.
Giá: 165 USD; bảo hành 1 năm

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Tin mới nhất

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ỐNG NGẮM HIỆU QUẢ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ỐNG NGẮM HIỆU QUẢ


Ống ngắm là phụ kiện giúp ra tăng độ chính xác khi ngắm bắn ở khoảng cách xa thông qua hệ thống ống kính phóng đại kết hợp với vạch kẻ tâm xác định vị trí muốn bắn. Ống ngắm sẽ thay thế cách ngắm bắn thông thường là 'đầu ruồi' trên các loại súng thường thấy. Ống ngắm súng thường cung cấp độ phóng đại lớn từ 1 đến 50 lần đối với mục tiêu bạn đang quan sát.
Hướng dẫn sử dụng ống ngắm hiệu quả
Chú ý, độ phóng đại của ống ngắm súng thường không làm cho bạn bắn chuẩn hơn như các game bắn súng thường thấy mà phụ thuộc cả vào khả năng bắn súng của bạn. Dưới đây là một số hướng dẫn sử dụng ống ngắm cơ bản mà bạn nên biết.
Trước khi đi tìm hiểu các bạn có thể xem qua một vài sản phẩm ống ngắm súng hơi, ống ngắm súng thể thao để được hiểu rõ hơn.

  • Cách chọn ống nhòm cho người bị cận thịCách chọn ống nhòm cho người bị cận thị
    Chọn mua ống nhòm cho người mắt có tật luôn là một vấn đề nan giải. Ngay cả khi bạn không bị tật ở mắt, nếu bạn là tín đồ của kính mát thời trang thì đây vẫn là bài viết bạn không nên bỏ qua.
  • Ống nhòm chuyên dụng là gì ? Mua ở đâuỐng nhòm chuyên dụng là gì ? Mua ở đâu
    Con mắt là cửa sổ tâm hồn, mọi thứ diễn ra xung quanh ta đều thông qua mắt, sự xuất hiện của ống nhòm như 1 công cụ hỗ trợ để tâm hồn của bạn trải nghiệp với thế giới rộng lớn hơn. Hiện nay thì ống nhòm chuyên dụng được dùng khá nhiều, vậy chúng được định nghĩa ra sao và có thể mua ở đâu nếu tôi thích chúng
Ống nhòm ngoài trời, đài quan sát xa nhất
Ống nhòm đêm
Ống nhòm ban ngày