Đài quan sát Koyo

Cập nhật: 15/09/2017 10:03 - Lượt xem: 1508

Đài quan sát Koyo

Đài quan sát Koyo© photolibrary

Đài quan sát Koyo

Đài quan sát Koyo nằm trên đỉnh núi Koyodai ở tỉnh Yamanashi. Từ đài quan sát có độ cao 1165m, du khách có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ, khu rừng Aokigahara Jukai, hồ Sai-ko, hồ Motosu-ko, bên cạnh đó còn có thể nhìn thấy những dãy núi bên phía Minami Alps như Ou-dake, Akaishi-dake, Hijiri-dake. Tại đài quan sát Koyo, hàng năm từ cuối tháng 10 trở đi là thời điểm quang cảnh xung quanh bắt đầu được điểm tô bởi sắc vàng đỏ của cây lá phong, cây thường xuân và cây sồi, chào đón thời khắc đẹp nhất vào đầu tháng 11.

Có 2 bãi đậu xe, một ở đỉnh núi Koyodai và một ở ngay lối lên núi, nếu có đặt nhà nghỉ ở đây thì du khách có thể sử dụng miễn phí cả 2 bãi. Ngoài ra, du khách cũng có thể đi trực tiếp bằng xe hơi lên đài quan sát, trong thời kỳ lá đỏ, lối lên núi sẽ cấm xe hơi ra vào cho nên vừa tản bộ vừa leo tới đài quan sát cũng là một ý kiến hay. Từ bãi đậu xe ở ngay lối lên núi đi bộ khoảng 15 phút là tới đài quan sát.

Lưu ý phí sử dụng đài quan sát cho người lớn là 150 yên, trẻ em là 100 yên.

Phương tiện di chuyển

Ga gần nhất là ga Kawaguchi-ko của Fujikyu Kawaguchi-ko Line. Từ ga đi Fujikyu Yamanashi Bus tuyến đi về Kazeana, xuống xe tại trạm Koyodai-iriguchi. Từ chỗ đó đi bộ khoảng 30 phút là tới đài quan sát. Nếu đi xe hơi riêng thì Kawaguchi-ko IC của Chuo Expressway là interchange gần nhất.

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Tin mới nhất

Để mua được một kính thiên văn phù hợp! (Phần 2)

Để mua được một kính thiên văn phù hợp! (Phần 2)

Phần tiếp theo sau đây giới thiệu đến lịch sử và các ưu nhược điểm của kính phản xạ

  • Thế nào là ống nhòm hồng ngoại - Nguyên lý hoạt động của ống nhòm hồng ngoạiThế nào là ống nhòm hồng ngoại - Nguyên lý hoạt động của ống nhòm hồng ngoại
    Khả năng tiện lợi, hoạt động đa dạng trong mọi môi trường của ống nhòm hồng ngoại đã biến nó thành vật không thể thiếu cho các tay săn, những chuyên gia thám hiểm ban đêm. Ứng dụng mạnh mẽ từ quân sự, địa lý, ống nhòm hồng ngoại đã trở thành vật không chỉ dành cho quân đội mà ngay cả chúng ta, những người bình thường cũng có thể sử dụng được. 
  • Những điều cần biết về máy đo khoảng cáchNhững điều cần biết về máy đo khoảng cách

    Máy đo khoảng cách là thiết bị hữu ích được ứng dụng rất nhiều trong ngành trắc địa, xây dựng, thể thao,... Vậy máy đo khoảng cách là gì? Nguyên lý hoạt động và các tính năng chính của máy đo khoảng cách ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Ống nhòm ngoài trời, đài quan sát xa nhất
Ống nhòm đêm
Ống nhòm ban ngày