Chọn ống nhòm khi đi du lịch ngoài trời cần quan tâm đến điều gì ?

Cập nhật: 27/03/2019 04:40 - Lượt xem: 1789

Chọn ống nhòm khi đi du lịch ngoài trời cần quan tâm đến điều gì ?

Ống nhòm là một phụ kiện không thể thiếu trong va li của tín đồ du lịch. Ngoài việc được ngắm nhìn quang cảnh bằng mắt thường khi có ống nhòm bạn có thể ngắm nhìn những cảnh ở xa hơn, thêm những cảm nhận và góc nhìn mới khi iđ du lịch. Để chọn được chiếc ống nhòm phù hợp để mang theo bạn cần cân nhắc những tiêu chí sau

Nếu bạn bạn ngắm cảnh thiên nhiên, ngoài trời chúng tôi khuyên bạn nên chọn ống nhòm có độ phóng dại 8x-10x, nhưng nếu bạn đi du lịch trong thành phố thì chỉ nên chọn ống nhòm có độ phóng đại nhỏ hơn 4x-7x. hoặc bạn có thể chọn ống nhòm có khả năng zoom để có thể điều chỉnh được độ phóng đại
Chọn ống nhòm có kích thước nhỏ gọn, nhẹ : Khi đi du lịch bạn mang rất nhiều đồ lỉnh kỉnh nên chọn ống nhòm nhẹ để giảm thiểu gánh nặng, thêm vào đó với kích thước nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng để vào túi quần túi áo khi bạn di chuyển và lấy ra một cách nhanh chóng, dễ dàng khi bạn muốn quan sát.
Vỏ bọc ống nhòm tốt nhất là chọn loại bằng cao su dễ cầm nắm và không bị trơn trượt khi tay có mồ hôi.
Vì sử dụng ngoài trời nên tốt nhất bạn chọn ống nhòm có khả năng chống nước để tránh gặp những cơn mưa đột ngột làm hư ống nhòm. 

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
k

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 – Fax: (84-04) 37735891
Website: 
www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn 


Tin mới nhất

Cách sử dụng các loại kính lọc phù hợp để quan sát mặt trời

Cách sử dụng các loại kính lọc phù hợp để quan sát mặt trời

Có nhiều loại kính lọc để quan sát mặt trời nhưng phổ biến là kính lọc loại cao cấp và kính lọc phổ thông hoặc kính lọc giá rẻ.

  • Ống nhòm hồng ngoại giá rẻ, nhìn xuyên màn đêmỐng nhòm hồng ngoại giá rẻ, nhìn xuyên màn đêm

    Ống nhòm hồng ngoại giá rẻ, nhìn xuyên màn đêm

  • Phân khúc giá ống nhòm hồng ngoại tại Việt NamPhân khúc giá ống nhòm hồng ngoại tại Việt Nam
    Ống nhòm hồng ngoại hay một cái tên khác là ống nhòm đêm, dòng sản phẩm quang học này có thể biến hóa đêm thành ngày, từ không nhìn thấy gì ta có thể nhìn thấy vật nào đó ở xa trong đêm với công nghệ hiện đại, sử dụng đèn hồng ngoại gắn liền vào ống nhòm. Vì sao ống nhòm đêm có thể làm được điều đó, bởi khác với ống nhòm thường là hầu hết ống nhòm hồng ngoại sẽ xử lý và chuyển ảnh thành sóng điện từ vào cảm biến hình ảnh có độ chạy cao Charge Couple Device xuất ra hình ảnh có độ phân giải cao mà ta có thể nhìn thấy thay vì hội tụ ánh sáng vào lăng kính khuếch đại và chuyển hóa thành electron.
Ống nhòm ngoài trời, đài quan sát xa nhất
Ống nhòm đêm
Ống nhòm ban ngày